Giới thiệu về 
Hyundai Lê Văn Lương

Công ty Cổ phần ô tô Thành An Long Biên là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô và dịch vụ sửa chữa ô tô được thành lập từ ngày 6 tháng 3 năm 2013.

Từ những ngày thành lập với 11 nhân viên, Thành An Long Biên chủ yếu kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng với doanh số đạt 200 – 300 xe/ năm. Sau 2 năm hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty nhận thấy nhu cầu mua xe ô tô tại thị trường Hà Nội ngày càng lớn và xu hướng sử dụng ô tô cho mục đích cá nhân, gia đình và kinh doanh dịch vụ vận chuyển là một cơ hội lớn đối với sự phát triển của công ty. Để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh và có tiềm lực về cả tài chính và con người, Thành An Long Biên đã dần phát triển theo hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với môi trường chuyên nghiệp, nhân sự có trình độ cao và bắt đầu bước sang ngành kinh doanh xe mới.

Giới thiệu về Hyundai Lê Văn Lương

Hyundai Lê Văn Lương chính là minh chứng cho sự phát triển đột phá của Thành An Long Biên, từ những ngày đầu năm 2016 khởi đầu kinh doanh xe ô tô mới của hãng Hyundai, sau 8 tháng hoạt động Công ty đã chính thức trở thành Đại lý 3S của Tập đoàn Hyundai Thành Công.

Luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hoạt động, Thành An Long Biên với thương hiệu Hyundai Lê Văn Lương càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, không chỉ phát triển theo chiều sâu từ phân phối xe ô tô Hyundai tới bảo hành sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng Thành An Long Biên cũng không ngừng mở rộng khu vực hoạt động ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Lạng Sơn, Tuyên Quang và Thanh Hóa.

Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt làm nên sự phát triển của Thành An Long Biên.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tôn chỉ hành động lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm khác biệt và dịch vụ chu đáo, nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của công ty là trở thành nhà phân phối Hyundai hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để mọi hoạt động phát triển đều phải được nghiên cứu từ việc thấu hiểu các nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng trước khi lên phương án sản xuất sản phẩm và xây dựng các quy trình dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.

Sứ mệnh thương hiệu

Thúc đẩy sự tiến bộ của con người và xã hội thông qua mũi nhọn cốt lõi trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Ô tô, mở đường cho quá trình hiện đại hóa, hội nhập hóa của xã hội một cách quyết liệt, bền vững và có trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi

Luôn tập trung vào việc thấu hiểu, thỏa mãn nhu cầu và tìm cách gia tăng giá trị cho khách hàng trước khi phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tôn trọng và phát huy tính chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm & dịch vụ, nỗ lực theo đuổi các tiêu chuẩn toàn cầu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Hội nhập để không ngừng phát triển, sẵn sàng học hỏi, thay đổi và cải tiến liên tục để hoàn thiện hơn.

Tầm nhìn hướng tới những mục tiêu đầy tham vọng và theo đuổi chúng với tinh thần quyết liệt, bền bỉ để biến những điều không thể thành khả thi.

 

Đề cao tinh thần gắn kết cùng sức mạnh tập thể để đạt tới các mục đích chung. Cam kết chia sẻ thành công với con người – bảo toàn tính nhân văn của doanh nghiệp

 

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá TC MOTOR

Văn hoá hướng đến hiệu quả, đề cao những giá trị thật, vì sự phát triển bền vững với cộng đồng, với khách hàng, đối tác, với chính tập đoàn và với mỗi cá nhân.

Người TC MOTOR

Nghĩ lớn, làm thật và luôn tiến về phía trước. Chúng tôi nói có với những mục tiêu thách thức, với những chuẩn mực cao, với các kỳ vọng của khách hàng.

Luôn dẫn đầu

Nói không với sự trung bình, với cách làm cầm chừng, với lối suy nghĩ chỉ biết mình và sự lười học hỏi. Chúng tôi đề cao tinh thần quyết liệt, vì kết quả cuối cùng, vì mục tiêu chung.