SUV Hyundai hoàn toàn mới ra mắt cùng sự kiện với VinFast VF e35

Theo xác nhận từ phía thương hiệu Hàn Quốc, Seven Concept ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2021 sẽ thể hiện tầm nhìn của họ trong phân khúc xe điện, cụ thể hơn là cho một chiếc SUV điện. 2 ảnh teaser đầu tiên của xe không nói lên nhiều điều khi chỉ hé lộ một phần thiết kế ngoại/nội thất, tuy nhiên ta có thể khẳng định chắc chắn danh tính mẫu SUV trên là Hyundai Ioniq 7.

Khởi đầu với ảnh teaser ngoại thất, mũi xe được hé lộ có 2 cụm đèn bao gồm một đèn ngang chạy song song xen giữa ca pô và khu vực bên dưới trong khi cụm đèn thứ 2 bao gồm 3 dải dọc đặt tại rìa 2 bên mũi xe, thấp hơn đèn ngang trên một chút. 

SUV Hyundai hoàn toàn mới ra mắt cùng sự kiện với VinFast VF e35 - Ảnh 1.

Trong khi đó, ảnh nội thất hé lộ ghế ngồi khá kiểu cách và hiện đại bên trong với vỏ bọc có vẻ làm từ vải trong khi bên dưới là gỗ.

SUV Hyundai hoàn toàn mới ra mắt cùng sự kiện với VinFast VF e35 - Ảnh 2.

Hyundai Ioniq 7, theo như những gì đã biết, sẽ có cấu hình 3 hàng với số chỗ ngồi tối đa là 7/8. Hyundai hé lộ những concept của họ tại Los Angeles đều sử dụng cấu trúc nội thất mới mang lại trải nghiệm như phòng khách cao cấp. Chất liệu chế tạo nội thất được khẳng định là bền vững và thân thiện với môi trường.

SUV Hyundai hoàn toàn mới ra mắt cùng sự kiện với VinFast VF e35 - Ảnh 3.

Hyundai Ioniq 7 – đàn anh của Ioniq 5 sẽ nằm ở phân khúc SUV cỡ lớn với khung gầm kéo dài so với người em ra mắt từ trước. Công suất xe đạt được tối thiểu là 308 mã lực nhờ cấu hình mô tơ kép. Ngoài ra, đội hình Hyundai Ioniq sẽ còn một dòng tên ra mắt trong tương lai gần là Ioniq 6 sedan.

Tham khảo: Motor1

SUV Hyundai hoàn toàn mới ra mắt cùng sự kiện với VinFast VF e35 - Ảnh 4.