Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực

Mẫu xe ý tưởng thuần điện này, khi ra mắt vào 30/3 vừa qua, được Genesis khẳng định chỉ là ý tưởng nằm trên giấy. Phát ngôn viên của hãng khi đó xác nhận Genesis X Coupe chỉ là một tuyên ngôn về thiết kế mới của thương hiệu Hàn Quốc, không hơn không kém.

Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực - Ảnh 1.

Tuy vậy, phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng tới Genesis X Coupe có vẻ đang làm hãng nghĩ lại. Ngay cả giới chuyên gia và nhiều tờ báo lớn quốc tế cũng bị thuyết phục bởi thiết kế mà Genesis X Coupe sở hữu và thương hiệu Hàn Quốc dường như đã bị xiêu lòng vì yếu tố này.

Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực - Ảnh 2.

Cụ thể, Genesis Bắc Mỹ trong một tweet tuần này đã dò hỏi người theo dõi rằng họ có sẵn lòng đặt cọc 1.000 USD cho một chiếc Genesis X Coupe hay không và khẳng định đây là thông tin “Chủ tịch kiêm CEO Genesis Mỹ Mark Del Rosso muốn biết”, cho thấy giới lãnh đạo hãng xe sang đã bị dao động bởi những phản hồi trả về.

Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực - Ảnh 3.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên một thương hiệu thuộc tập đoàn Hyundai “nghĩ lại” về một concept đã ra mắt. Chính bán tải Hyundai Santa Cruz có lịch ra mắt trong năm nay cũng là một dự án khởi nguồn từ concept không có ý định đưa vào sản xuất hồi năm 2015.

Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực - Ảnh 5.

Hệ thống truyền động của Genesis X Coupe chưa được chốt hạ nhưng thương hiệu chủ quản cho biết xe dùng khung gầm E-GMP phục vụ xe thuần điện, có tầm vận hành tối đa 500 km mỗi lần sạc và công suất khoảng 600 mã lực.

Genesis X Concept có khả năng được đưa vào sản xuất

Tham khảo: Carscoops

Lãnh đạo Genesis thăm dò ý kiến giới nhà giàu trước khi biến X Coupe thành sự thực - Ảnh 7.