‘Hàng hot’ Hyundai Ioniq 5 lộ diện nhiều chi tiết mới – Đối thủ tiềm năng của loạt xe VinFast mới

Lấy nền tảng là concept 45, Ioniq 5 là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu con chuyên xe thuần điện Ioniq của Hyundai, đồng thời cũng là dòng tên thuần điện đầu tiên của tập đoàn Hyundai – Kia dùng khung gầm E-GMP được phát triển mới.

Trailer Hyundai Ioniq 5 hé lộ một phần thiết kế SUV điện đầu tiên

Đúng như vị thế tiên phong của mình, Ioniq 5 sử dụng ngôn ngữ thiết kế vô cùng khác biệt với phần còn lại của đội hình Hyundai – Kia. Hyundai cho biết thiết kế Ioniq 5 có thể khai mở một hướng tiếp cận hoàn toàn mới của họ trong tương lai tùy thuộc vào phản ứng của khách hàng ra sao.

Teaser khả năng làm nguồn điện di động của Hyundai Ioniq 5 (1)

Đèn pha dạng điểm ảnh tại đầu xe Hyundai Ioniq 5 rất có thể sử dụng công nghệ chiếu sáng đa điểm mới của tập đoàn Hàn Quốc. Khu vực đầu xe cũng chứng kiến ca pô cỡ lớn đầu tiên có chiều dài ngang tổng chiều dài xe mà theo hãng “tạo nên thiết kế gọn gàng, hiện đại, giàu công nghệ”.

Teaser khả năng làm nguồn điện di động của Hyundai Ioniq 5 (2)

Tại các khu vực khác, ta có thể thấy tản nhiệt dạng khép kín, gương bên kỹ thuật số, ốp màu tương phản, đèn hậu mảnh khảnh và mâm khí động học với kích thước 20 inch.

Teaser khả năng làm nguồn điện di động của Hyundai Ioniq 5 (3)

Một số công nghệ mới cũng được Hyundai hé lộ trên Ioniq 5 chẳng hạn biến xe thành nguồn điện 110/220V hay sạc 5 phút đi được 100 km. Hyundai Áo trong năm ngoái đã đăng tải nhầm thông số Ioniq 5 lên sớm và sau đó phải gỡ đi với chi tiết khi đó cho thấy chiếc SUV có tổng công suất 309 mã lực và dẫn động 2 cầu toàn thời gian cho phép tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5,2 giây.

Công nghệ sạc 5 phút trên Hyundai Ioniq 5

Tham khảo: Carscoops

Hàng hot Hyundai Ioniq 5 lộ diện nhiều chi tiết mới - Đối thủ tiềm năng của loạt xe VinFast mới - Ảnh 6.