Nissan tung ưu đãi giá lớn nhất năm cho toàn bộ sản phẩm, nhiều nhất tới 120 triệu đồng

Thị trường ô tô Việt ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn khi bước sang tháng thứ 6 với loạt xe mới dự kiến ra mắt cùng các chương trình ưu đãi giảm giá sâu hơn từ hãng cũng như đại lý. Trong đó, có thể kể đến chương trình ưu đãi giảm giá lớn nhất năm đến từ Nissan Việt Nam cho toàn bộ chuỗi sản phẩm mà hãng đang phân phối.

Cụ thể, bán tải Nissan Navara là mẫu xe được hưởng ưu đãi giá nhiều nhất ở đợt khuyến mại lần này, lên tới 120 triệu đồng cho các bản VL 4WD và PRO-4X. Riêng bản tiêu chuẩn EL 2WD ghi nhận mức giảm 80 triệu đồng. Nhờ đó, đưa giá xe Nissan Navara trở về mức gần như thấp nhất phân khúc, chỉ từ 619 – 850 triệu đồng thay vì con số từ 699 – 970 như trước.

Nissan tung ưu đãi giá lớn nhất năm cho toàn bộ sản phẩm, nhiều nhất tới 120 triệu đồng.

Nissan tung ưu đãi giá lớn nhất năm cho toàn bộ sản phẩm trong tháng 6/2023

Tuy không công bố kết quả bán hàng nhưng giới thạo tin cho biết, Navara là một trong những bán tải được người Việt ưa chuộng với doanh số gần như chỉ đứng sau “vua” Ford Ranger. Ở lần ưu đãi giảm giá lớn nhất năm này, thị phần của bán tải nhà Nissan nhiều khả năng sẽ được mở rộng hơn nữa.

Nissan Kicks là sản phẩm nhận ưu đãi giá lớn thứ 2 trong đợt khuyến mãi chính hãng này, từ 80 – 90 triệu đồng, lần lượt cho các bản E và V. Giá bán xe Kicks sau ưu đãi dao động trong khoảng 709 – 768 triệu đồng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nissan Kicks đang là mẫu SUV cỡ B đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt động cơ hybrid, đạt mức têu thụ nhiên liệu ở mức vô cùng lý tưởng, chỉ hết  4,6 lít/100km, 2,2 lít/100km và 6,1 lít/100km cho các điều kiện kết hợp, trong đô thị và ngoài đô thị.

Nissan Navara.

Nissan Navara là mẫu xe nhận mức giảm giá nhiều nhất, lên tới 120 triệu đồng

Tuy nhiên, giá khởi điểm cao nhất nhóm (hơn cả Honda HR-V, chỉ từ 699 triệu đồng) đã trở thành rào cản khiến Kicks khó khăn hơn trong việc tiếp cận người tiêu dùng. Do đó, đợt giảm giá mạnh lần này có thể sẽ giúp Nissan Kicks phần nào xóa bỏ rào cản vô hình bấy lâu nay và mở rộng thị phần trước loạt đối thủ thuần xăng.

Mẫu xe sedan cỡ B Nissan Almera cùng nhận mức giảm giá 70 triệu đồng cho cả 2 phiên bản CVT và CVT Cao cấp. Qua đó, đưa giá xe trở về mức từ 469 triệu đồng và 525 triệu đồng.

Cả 3 mẫu xe của Nissan Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Do đó, chương trình ưu đãi giảm giá mạnh trong tháng 6 bên cạnh mục đích kích cầu doanh số giữa bối cảnh sức tiêu thụ toàn thị trường đang giảm mạnh, còn được cho là “bước đi tắt đón đầu” trước khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp áp dụng vào thực tiễn.

Xem thêm: Mở bán chưa lâu, Toyota Vios nâng cấp đã nhận ngay ưu đãi 50% phí trước bạ từ đại lý

Ảnh:  Nissan