Honda CR-V tiếp tục hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ, người dùng tiết kiệm cả trăm triệu

Bước sang tháng 6/2023, các hãng, đại lý xe tiếp tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm kích cầu doanh số. Đáng chú ý trong đó phải kể đến chương trình phí trước bạ 0 đồng đang được Honda Việt Nam (HVN) áp dụng đối với dòng CR-V.

Cụ thể, kể từ ngày 05 đến hết ngày 30/06/2023, HVN phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V. Chương trình được áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian ưu đãi.

Hiện Honda CR-V đang phân phối tại Việt Nam với 4 bản là E, G, L, LSE kèm giá niêm yết tương ứng ở mức 998 triệu; 1,048 tỷ; 1,118 tỷ và 1,138 tỷ đồng. Như vậy, khi mua mẫu xe trong thời gian ưu đãi kể trên, khách hàng sẽ được giảm số tiền từ 99,8 – 136,5 triệu đồng, tùy theo phiên bản và tỉnh, thành đăng ký.

Honda CR-V và City được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, người dùng tiết kiệm cả trăm triệu

Honda CR-V tiếp tục hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ, người dùng tiết kiệm cả trăm triệu

Trên thực tế, đây là chương trình đã được hãng cũng như đại lý liên tục áp dụng từ đầu năm. Tuy nhiên, trong tháng 6 này, hãng còn hào phóng tặng thêm khách mua xe một năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Có thể nói, đây là một trong những chương trình ưu đãi chính hãng mạnh tay nhất tại thị trường ô tô Việt Nam ngay đầu tháng 6. Chương trình này được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của Honda CR-V trước loạt đối thủ nặng ký trong nhóm xe CUV hạng C.

Gia nhập thị trường ô tô Việt từ khá sớm (năm 2008), Honda CR-V nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc với thời gian dài dẫn đầu toàn nhóm. Đây cũng là mẫu xe nhận được sự phản hồi tốt từ cả chuyên gia trong ngành cũng như người dùng thực tế về chất lượng, trang bị tiện nghi cũng như tính năng an toàn.

Trong năm 2022 vừa qua, Honda đã bán tổng cộng 9.578 xe CR-V, xếp thứ hai toàn nhóm. Tuy nhiên, từ đầu năm 2023, mẫu CUV nhà Honda liên tục bị rớt thứ hạng, thậm chí có tháng còn nằm gần cuối bảng. Do đó, việc hãng và đại lý liên tục mạnh tay tung ưu đãi lớn nhằm kích cầu doanh số cũng là điều dễ hiểu.

Theo nhiều tin tức tức đồn đoán, bên cạnh việc kích cầu sức mua, đây còn được cho là động thái xả kho để đón Honda CR-V mới dự kiến sẽ trình làng Việt ngay quý 3 năm nay.

Xem thêm: “Bão” giảm giá sâu ngày càng phủ rộng khắp thị trường xe Việt

Ảnh: Honda.