Chào hè với ưu đãi hấp dẫn khi mua Veloz Cross, Avanza Premio và Vios trong tháng 6

Chương trình diễn ra từ ngày 7/6/2023 đến hết 30/6/2023 dành cho khách hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn GTGT khi mua các xe Veloz, Avanza và Vios.

Chào hè với ưu đãi hấp dẫn khi mua Veloz Cross, Avanza Premio và Vios trong tháng 6 1

Chào hè với ưu đãi hấp dẫn khi mua Veloz Cross, Avanza Premio và Vios trong tháng 6.

Khách hàng mua Vios G và E (phiên bản MT và CVT) trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận được gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. 

Trong suốt 20 năm có mặt tại Việt Nam, doanh số của Vios không ngừng tăng trưởng và giữ vị trí vững chắc trong lòng khách Việt. Tính từ đầu năm 2022 đến hết tháng 4 năm 2023, đã có hơn 26,500 xe Vios được giao tới tay người tiêu dùng. Với những nỗ lực không ngừng, Vios đã có những thay đổi khác biệt về ngoại hình, nâng cấp hệ thống trang bị an toàn và tiện nghi hàng đầu phân khúc.

Xem thêm: Mở bán chưa lâu, Toyota Vios nâng cấp đã nhận ngay ưu đãi 50% phí trước bạ từ đại lý

Khách mua Veloz Cross (Top & CVT) và Avanza Premio CVT trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận được gói khuyến mãi giá trị cao nhất lên tới 32 triệu đồng bao gồm gói quà tặng trị giá 15 triệu, 01 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota (gói Vàng) hoặc gói hỗ trợ tài chính lãi suất ưu đãi 8.99% trong 12 tháng đầu. 

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường ô tô Việt Nam, bộ đôi MPV đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình trong phân khúc MPV 7 chỗ với ưu điểm về thiết kế, tiện nghi và trang bị an toàn. Tính từ khi ra mắt đến hết tháng 4/2023, Veloz Cross và Avanza Premio mang về doanh số  hơn 21,700 xe cho Toyota, chiếm khoảng 30% thị phần phân khúc.

Những chuyến du lịch mùa hè 2023 sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi có sự đồng hành của các mẫu xe Toyota. Đồng thời, hệ thống 87 đại lý và chi nhánh trải dài trên cả nước với dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Toyota sẽ giúp khách hàng thêm an tâm trên mỗi hành trình.